Ultraportable MacBook 15-inch sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2012

(CafeF1.com) Báo cáo của DigiTimes đã cho biết rằng một số thành phần của máy tính xách tay Apple siêu mỏng 15-inch đã xuất xưởng. Điều này có nghĩa là sản phẩm có thể sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau.

Theo báo cáo thì vẫn chưa rõ các bộ phận đã xuất xưởng là dành cho MacBook Pro 15-inch hay MacBook Air 15-inch. Một báo cáo trước đó nói rằng Apple đang cố gắng để hoàn thành một phiên bản siêu mỏng 15-inch trong tháng mười.

MacBook 15-inch siêu mỏng có thể ra mắt vào tháng 3 năm sau

Báo cáo viết: “Các nhà cung cấp linh kiện cho Apple gần đây đã bắt đầu vận chuyển một số lượng nhỏ các thành phần của một phiên bản máy tính xách tay siêu mỏng 15-inch trong cuối tháng mười. Phiên bản này có thể là một MacBook Air hoặc MacBook Pro. Phiên bản mới nhất MacBook Pro dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất là vào đầu tháng 3 năm 2012.”. Nguồn tin được lấy từ các nhà cung ứng sản phẩm Apple.

Có vẻ như MacBook 15-inch sẽ sử dụng ổ SSD thay vì một ổ HDD như phiên bản hiện tại của MacBook Air và có thể sẽ có thêm ổ quang. Dòng MacBook Pro mới đây đã được nâng cấp vi xử lý, đồ họa và dung lượng ổ đĩa. Vì vậy thông tin dòng MacBook 15-inch sắp ra mắt vẫn còn phải nghi ngờ.

Chúng ta sẽ chờ xem liệu tháng 3 năm sau sẽ xuất hiện MacBook 15-inch hay không và bạn cũng sẵn sàng tài chính để được sở hữu phiên bản này.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s