CyanogenMod sẽ phát triển Ice Cream Sandwich trong vòng 2 tháng

(CafeF1.com) CyanogenMod là một cái tên khá nổi trong cộng đồng Android chuyên cung cấp những bản ROM Android tùy chỉnh với đặc điểm đơn giản và “gọn nhẹ” dành cho các thiết bị di động.

Đội ngũ phát triển của CyanogenMod đang ráo riết tập trung cho phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich nhằm cho ra đời các bản ROM tùy chỉnh trong vòng 2 tháng và nếu là người đang sở hữu một trong hơn 60 thiết bị được hỗ trợ bởi CyanogenMod, hãy yên tâm rằng chiếc điện thoại Android của mình sẽ sớm được chào đón Ice Cream Sandwich.

Kể từ khi mã nguồn Ice Cream Sandwich được Google công bố rộng rãi, sẽ phải mất khá nhiều thời gian để các nhà sản xuất hay các nhà cung cấp dịch vụ di động triển khai bản cập nhật riêng dành cho các thiết bị của họ. Do đó, việc CyanogenMod đem Android 4.0 đến với người dùng sớm hơn sẽ là một lợi ích rất lớn dành cho họ.

Các bản ROM kế tiếp dựa trên mã nguồn của Ice Cream Sandwich sẽ được đặt tên là CyanogenMod 9 (hiện tại là CM7.x) và hy vọng rằng khoảng thời gian 2 tháng sẽ không phải là quá lâu để người dùng điện thoại Android có thể chờ đợi để được trải nghiệm Ice Cream Sandwich trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, có cách nhanh hơn để người dùng có thể tiếp cận với Android 4.0, đó chính là mua ngay một chiếc Galaxy Nexus.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s