Asus N75 – “Trợ lý” đắc lực cho game thủ Việt Nam

(CafeF1.com) Asus vừa ra một dòng máy tính xách tay N75, đây là dòng máy chuyên dụng cho các tính năng giải trí, đa phương tiện. Máy có màn hình rộng 17.3-inch và bắt đầu được bán tại Châu Âu.

Asus N75 có cấu hình rất ấn tượng. Máy sử dụng vi xử lý Intel quad-core i7-2670M 2.2Ghz, màn hình 17.3-inch độ phân giải 1920 x 1080 full HD, Ram 6GB DDR3, 2 ổ cứng kết hợp dung lượng 1.5TB (mỗi ổ cứng 750GB), pin 6-cell và một ổ đĩa Blu-ray.

Máy tính xách tay đa phương tiện Asus N75

Ngoài ra máy còn có card màn hình rời Nvidia Geforce GT 555M 2GB, card màn hình sử dụng công nghệ Optimus, đây là công nghệ cho phép tự động kích hoạt card rời khi cần thiết. Nếu người sử dụng chơi các trò chơi nặng, đòi hỏi đồ họa cao thì máy sẽ tự động kích hoạt sử dụng card rời và ngược lại.

N75 cũng hỗ trợ thêm card đồ họa tích hợp Intel GMA HD 3000. Máy hỗ trợ các kết nối bao gồm Ethernet, Wifi 802.11 b/n/g, Bluetooth, đầu đọc thẻ nhớ, hai cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, HDMI và VGA…

Máy có màn hình rộng, bạn có thể xem video full HD, ảnh độ nét cao với màu sắc tươi sáng và trung thực. Ngoài ra máy còn có bộ loa siêu trầm giúp tăng cường chất lượng các bộ phim HD hay các trò chơi cần âm thanh thật “hoành tráng”.

Asus N75 chạy trên hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64-bit. Máy có giá 1.490USD (khoảng 30 triệu VNĐ).

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s