Huawei Honor dùng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.4 GHz

(CafeF1.com) Honor là smartphone chạy Android mới nhất của tập đoàn thiết bị viễn thông nổi tiếng của Trung Quốc – Huawei, dự kiến đây sẽ là sản phẩm cực kỳ hấp dẫn về cấu hình lẫn mức giá.

Theo thông tin ban đầu cho biết, Huawei Honor sở hữu bộ vi xử lý lõi đơn, nhưng mới đây tập đoàn Huawei đã công bố trên trang Facebook chính thức của họ rằng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.4 GHz sẽ được thay thế khi thiết bị này được bán ra. Bên cạnh đó, máy có bộ nhớ RAM 1GB và 4GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài.  Và mặc dù không để lại ấn tượng mạnh về mặt hiển thị khi chỉ được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 4 inch FWVGA nhưng bù lại Huawei Honor sẽ có mức giá hợp lý hơn.

Ngoài ra, camera của máy khá cao với 8MP cùng khả năng quay video chất lượng HD 720p và camera trước 2MP hỗ trợ cuộc gọi video. Một điểm cộng dành cho Huawei Honor có lẽ là ở dung lượng pin khủng 1900mAh cho phép người dùng có thêm nhiều thời gian để trải nghiệm tính năng sản phẩm một cách đầy đủ nhất. Thiết bị này còn hỗ trợ các kết nối phổ biến như Wifi, bluetooth, cổng USB.

Honor, chạy hệ điều hành Android 2.3.5, sẽ ra mắt với màu đen cổ điển và thêm nhiều màu sắc nữa vào cuối năm nay. Một mức giá tầm trung có lẽ sẽ được nhiều người mong đợi ở sản phẩm này, cũng như các sản phẩm của Huawei từ trước đến giờ.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s