Bold 9790 và Curve 9380 mỏng và mạnh mẽ

(CafeF1.com) Cả 2 đều chạy hệ điều hành BlackBerry 7, tốc độ xử lý tài liệu và ứng dụng cực nhanh.

Hôm nay (15/11) tại Indonesia RIM ra mắt 2 điện thoại mới thuộc dòng Bold và Cuver là Bold 9790 và Curve 9380.

BlackBerry Bold 9790 với thiết kế nam tính và mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, trang bị màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY đặc trưng. Máy có khả năng chạy ứng dụng và làm việc với các loại tài liệu cực nhanh.  Bold 9790 được RIM trang bị hệ điều hành BlackBerry 7, bộ xử lý 1GHz mạnh mẽ, bộ nhớ trong 8GB và khe cắm thẻ mở rộng lên đến 32GB.

BlackBerry Curve 9380 có kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay. Đây là smartphone dòng Curve đầu tiên có màn hình cảm ứng và được cài sẵn các ứng dụng mạng xã hội, bao gồm Facebook, Twitter, BlackBerry Messenger (BBM) và Social Feeds. Máy được trang bị camera 5 Megapixel, đèn flash và quay video. Curve 9380 có kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên rất khác biệt với các dòng Curve khác.

BlackBerry OS 7 bao gồm một số ứng dụng được cài đặt sẵn và chức năng tích hợp giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Phiên bản Premium của ứng dụng Documents To Go được cài miễn phí, tăng khả năng chỉnh sửa tài liệu ở các định dạng khác nhau, bao gồm cả PDF. Trình duyệt trên OS 7 được nâng cao, bao gồm một JIT (Just In Time), trình biên dịch JaveScript để cải thiện tốc độ tải trang web, tối ưu hóa hiệu suất của HTML5 dành cho chơi game và trải nghiệm video. Chương trình sao lưu và bảo vệ dữ liệu công nghệ đám mây được cài đặt sẵn.

Một số hình ảnh của Bold 9790 và Curve 9380:

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s