Vũ khí bí mật của Kindle Fire là Amazon Prime

(CafeF1.com) Amazon Kindle Fire đã rất gần bàn tay người dùng, và tất cả những gì chúng ta thấy đó là một sự thành công lớn cho sản phẩm này. Một điều làm tăng giá trị của Kindle Fire so với các đối thủ khác đó chính là Amazon Prime.

Căn cứ vào các số liệu đặt hàng, nhu cầu của khách hàng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới thì có vẻ như Kindle Fire là máy tính bảng chạy Android (ish) đầu tiên tạo một cú “hit” trên thị trường máy tính bảng.

Amazon Prime là vũ khí bí mật của Kindle Fire

Bên cạnh thương hiệu của Amazon, giá chỉ 200USD (khoảng 4 triệu VNĐ) thì một thành phần quan trọng mà chỉ Fire mới có đó là Amazon Prime. Amazon Prime chứa nhiều nội dung số nhất hiện nay, người dùng có thể truy cập ngay lập tức vào các nội dung trực tuyến của nó.

Các thành viên của Amazon Prime sẽ mất phí 79USD mỗi năm để truy cập vào thư viện của hàng ngàn bộ phim, ảnh, chương trình truyền hình. Amazon cũng giới thiệu dịch vụ Kindle Lending Library, một dịch vụ cho phép thành viên của Amazon Prime đọc những cuốn sách từ thư viện trực tuyến với hơn 5.000 đầu sách. Điều đó có nghĩa là với Amazon Prime, một máy tính bảng Kindle Fire và kết nối Wifi thì bạn có quyền truy cập gần như bất tận.

All in all (tất cả trong tất cả), Amazon Prime làm cho Kindle Fire thành một máy tính bảng hấp dẫn hơn và Kindle Fire làm cho Amazon Prime có giá trị lớn hơn.

Hữu Tình

./.

 

Advertisements

One response to “Vũ khí bí mật của Kindle Fire là Amazon Prime

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s