Verizon tặng smartphone siêu mỏng DROID RAZR cho khách hàng trung thành

(CafeF1.com) Verizon gây “sock” với chương trình tặng DROID RAZR cho khách hàng sở hữu những chiếc điện thoại cũ thuộc dòng RAZR nổi tiếng của Motorola.

Người đẹp của hãng Motorola đến gõ cửa tận nhà và tặng Droid RAZR cho những khách hàng của nhà mạng Verizon đã sử dụng qua dòng điện thoại siêu mỏng RAZR. Người dùng tỏ ra thích thú với chương trình “sock” của nhà mạng. Droid RAZR có phần mỏng nhất chỉ 7,1mm giúp smartphone này vượt qua đối thủ Medias N-04C (dày 7,7mm) và Samsung Galaxy S II (dày 8,5mm), trở thành thiết bị di động mỏng thế giới hiện nay.

Motorola Droid RAZR được trang bị bộ vi xử lý hai nhân 1,2Ghz với 1GB RAM và màn hình qHD Super AMOLED 4,3 inch sử dụng kính chống xước Gorilla. Máy tích hợp camera 8.0 Mpx hỗ trợ quay phim chuẩn HD 1080p và máy ảnh trước 1,3 Mpx. Droid RAZR được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3.5 và sử dụng giao diện Motorblur đặc trưng của hãng. Motorola Droid RAZR được bán với giá khoảng 6 triệu đồng kèm theo hợp đồng của nhà mạng Verizon và khoảng 13 triệu đồng cho bản quốc tế.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s