Motorola Droid RAZR có thêm phiên bản camera 13 “chấm”

(CafeF1.com) Cả hai phiên bản này sẽ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc cùng một số khác biệt về kiểu dáng và phần cứng so với phiên bản US và quốc tế.

Quan sát hình ảnh có thể thấy ngay sự khác biệt ở chiếc điện thoại bên phải – chính là Motorola Droid RAZR phiên bản đầu tiên, với 2 chiếc điện thoại Droid RAZR còn lại. Đầu tiên là thiết bị với tên mã XT928 (bên trái), điểm nổi bật dễ nhận ra nhất đó chính là camera 13 Mpx cùng mặt sau của máy đươc thiết kế khác đi khi không có các đường vân trên nắp lưng, đồng thời máy cũng dày hơn phiên bản gốc. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh Dolby Digital Plus cũng có mặt trên phiên bản XT928 này.

Tiếp theo đó là MT917, phiên bản được sản xuất riêng cho mạng TD-SCDMA và chỉ dày hơn 1mm so với Droid RAZR. Máy được trang bị màn hình cảm ứng LCD 4.5 inch độ phân giải HD 1280 x 720. Phiên bản này khác bản gốc ở chỗ cũng có camera 13 MP như XT928 và các góc máy được bo tròn hơn. Thông tin về giá cả và thời gian trình làng của 2 thiết bị này vẫn chưa được công bố, nhưng theo dự đoán của một số trang tin tức thì sẽ là vào cuối năm nay.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s