Lenovo ThinkPad X1 sẽ được cài thêm hệ điều hành Android

(CafeF1.com) Hãng sản xuất máy tính xách tay Lenovo đã không có nhiều thành công trên các dòng máy tính bảng chạy Android. Tuy nhiên sắp tới, Lenovo có thể sẽ đưa thêm hệ điều hành Android vào trong dòng máy tính xách tay ThinkPad X1 của mình.

Theo báo cáo từ Verge, các nguồn tin đã thông báo cho họ biết rằng Lenovo đang làm việc trên máy tính xách tay ThinkPad, họ sẽ cập nhật thêm để dòng máy này có thể chạy trên hệ điều hành Android. Cuối tháng này sẽ có những thay đổi cho dòng Ultrabooks ThinkPad X1, hệ điều hành Android chạy trên máy có thể làm tăng gấp đôi tuổi thọ pin từ 5 giờ lên đến 10 giờ.

Ultrabooks Lenovo ThinkPad X1 sắp tới sẽ chạy hệ điều hành Android

Hiện các chi tiết cụ thể vẫn chưa được rõ ràng, tuy nhiên Verge phỏng đoán rằng máy tính xách tay sắp tới sẽ có thể chuyển đổi giữa hai hệ điều hành. Máy sẽ khởi động kép và người dùng tùy chọn hệ điều hành để sử dụng.

ThinkPad X1 đã được giới thiệu trở lại vào tháng 5 trước khi các Ultrabooks lần lượt ra mắt. Lần trở lại này ThinkPad X1 đi kèm với một màn hình IPS 13.3-inch, vi xử lý Core i7, ổ SDD, mặt kính Gorilla chống xước, chống lực bảo vệ màn hình. Máy chỉ dày 0.67-inch.

ThinkPad X1 hiện đang có giá khoảng 1200USD (24 triệu VNĐ).

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s