Archos đang phát triển máy tính bảng màn hình khủng 12-inch?

(CafeF1.com) Khi tìm kiếm mã nguồn trên diễn đàn Xda-Developers thì một thành viên bất ngờ đã tìm thấy những tài liệu liên quan đến các thiết bị của Archos. Những thiết bị này không được báo cáo và một trong những thiết bị đó là một máy tính bảng có màn hình 12-inch.

Archos đã có một loạt các máy tính bảng chạy Android, máy nghe nhạc, máy đọc sách điện tử có giao diện từ 2.8-inch cho đến 10.1-inch. Tuy nhiên tài liệu mà thành viên trên tìm ra được bao gồm tên của 3 thiết bị, Archos A70S2, A70H2, A101XS và A120.

Xu hướng đặt tên của Archos đó là tên theo kích cỡ màn hình, ví dụ như Archos 32 có màn hình 3.2-inch, Archos 101 có màn hình 10.1-inch. Như vậy phiên bản A70 là tên của một máy tính bảng có màn hình 7-inch và A120 sẽ có màn hình 12-inch.

Máy tính bảng Archos

Ngoài thông tin về tên máy thì Archos A120 sẽ có bộ vi xử lý OMAP4, giống như máy tính bảng Archos 80 và Archos 101 Gen9.

Hiện vẫn chưa rõ thông tin máy tính 12-inch sẽ được ra mắt khi nào cũng như giá bán bao nhiêu. Trong thực tế khó có thể xảy ra một trường hợp máy tính bảng 12-inch, nhưng ít nhất Archos cũng đã từng nghiên cứu qua máy tính bảng có màn hình khủng này.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s