5 tin tức máy ảnh đáng chú ý trong tuần qua (07/11-13/11)

(Cafef1.com) Máy ảnh nhỏ nhất thế giới xuất hiện, Kodak thông báo lỗ nặng, cập nhật về Canon EOS C300 là những điểm nổi bật của tin tức tuần qua.

1. Trên tay máy ảnh 3D Full HD của  Panasonic

Công nghệ 3D vẫn đang là tâm điểm của giới công nghệ. Nếu bạn yêu thích việc sở hữu những tấm ảnh độc đáo và chân thật nhất, hãy xem qua bài viết về Lumix DMC-3D1. Một số đặc tính kỹ thuật chính cũng như hình ảnh thực tế sẽ được cung cấp rõ ràng, giúp bạn tham khảo kỹ hơn về dòng máy ảnh này.

2. Canon EOS 1D X đã có mặt ở  Việt Nam

Người dùng nhiếp ảnh tuần qua đã được dịp trải nghiệm trên sản phẩm máy ảnh đình đám nhất của  Canon trong năm nay, đó chính là Canon 1D X. Mặc dù chưa có thông tin chính xác về việc bán chính thức mẫu máy này nhưng Canon Việt Nam đã tạo điều kiện để cho người dùng tiếp xúc với 1D X sớm tại  cafe RedStar.

3. Kodak thông báo lỗ nặng nề

Tuần qua vắng bóng tin tức từ Nikon hay Sony nhưng Kodak lại khiến người dùng chú ý bởi thông tin mới. Đáng tiếc đây không phải là một tin tốt lành, Kodak vừa công bố mức doanh thu và tăng trưởng trong năm và kết quả là họ đang tụt dốc không phanh.

4. Cập nhật đánh giá về hiệu năng của  Canon EOS C300

Ngoài sự xuất hiện choáng ngợp của  1D X, hãng  Canon tiếp tục chiến dịch quảng bá sản phẩm EOS C300 – máy quay phim chuyên dụng 4K. Các bạn sẽ được theo dõi đoạn phim ngắn hoàn chỉnh với độ dài 11 phút, phô diễn khả năng xử lý màu sắc cũng như độ nhạy sáng của máy. Ngoài ra, các chuyên gia làm phim từ  Stargate Studio cũng cho nhận xét tổng quan về EOS C300.

5. Máy ảnh Chobi Cam Pro nhỏ nhất thế giới

 

Nếu bạn đang thắc mắc đâu là chiếc máy ảnh nhỏ nhất thế giới, câu trả lời là Chobi Cam Pro. Với thiết kế cực nhỏ, nhìn Chobi Cam Pro giống như thiết bị của một siêu điệp viên James Bond. Độ phân giải và các chức năng của máy đều khiến người dùng hài lòng. Hãy cùng xem và cảm nhận.

Anh Duy

./.

Advertisements

One response to “5 tin tức máy ảnh đáng chú ý trong tuần qua (07/11-13/11)

  1. chài, tin gì mà lủng củng vậy, đang tính mua máy ảnh, đọc xong cũng như chưa đọc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s