360Kpop khai trương mạng xã hội của riêng mình

(CafeF1.com) Đây tiếp tục là một bước đi mới của Ban Quản Trị 360Kpop trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng của mình.

Trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật 4 tuổi của forum, ngoài việc tổ chức cuộc thi 360KPOP’S Next Top iDols, mới đây ngày 12/11/2011 Ban Quản Trị 360Kpop  đã chính thức khai trương và cho ra mắt mạng xã hội mạng xã hội i360KPOP tại địa chỉ i.360kpop.com

Mọi thành viên của diễn đàn đều có sẵn 1 tài khoản trên mạng xã hội này, để truy cập bạn chỉ cần tạm logout nick và đăng nhập trở lại qua diễn đàn , sau đó truy cập địa chỉ i.360kpop.com để bắt đầu tham gia. Các bước trên chỉ áp dụng cho lần đầu, những lần sau bạn có thể vào thẳng địa chỉ trên để có thể sử dụng i360Kpop.

Giao diện trang cá nhân của i360Kpop

Nhận xét chung, và cũng theo lời giới thiệu của Ban Quản Trị diễn đàn, i360Kpop có giao diện và khá nhiều chức năng giống với Facebook. Những điểm khác biệt chủ yếu đến nay vẫn chỉ là mạng xã hội này cho phép thành viên có thể thay đổi hình nền, màu nền (background) của trang cá nhân; tích hợp nghe nhạc Online ngay trên trang mạng xã hội, mặc định là nhạc Kpop lấy nguồn từ Nhaccuatui.com; có thêm các khung  kết nối với các topic thuộc box Vietsub trên diễn đàn được đặt thành 2 cột nằm 2 bên nội dung chính. Ngoài ra cũng theo lời hứa hẹn của đội ngũ kĩ thuật, i360Kpop sẽ sớm tích hợp trang xem phim online và cho phép các thành viên chơi game ngay trên mạng xã hội này.

Một bảng bầu chọn về suy nghĩ của các thành viên 360Kpop với mạng xã hội mới này của diễn đàn

Liệu 360Kpop có thể tận dụng lợi thế đến từ số lượng thành viên đông đảo của mình để phát triển i360Kpop thành công? Tương lai sẽ có câu trả lời thỏa đáng, còn bây giờ nếu bạn có hứng thú thử nghiệm với mạng xã hội mới này, đơn giản chỉ cần đăng kí một nick tại diễn đàn 360Kpop và truy cập địa chỉ  i.360kpop.com/

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s