Ultrabook Toshiba Portege Z835 sẽ sớm có mặt trên Bestbuy với giá 900USD

(CafeF1.com) Đã trải qua một tháng kể từ khi Asus giới thiệu mẫu Ultrabook Zenbook cùng với Aspire S3 của Acer. Ngày hôm nay, Toshiba chính thức gia nhập vào thị trường ultrabook với sản phẩm Toshiba Portege Z835.

Sản phẩm sẽ sớm được phân phối độc quyền bởi Best Buy với giá 900USD – thấp hơn 200USD với giá ultrabook của Asus và 400USD so với Apple Macbook Air 13.3 inch. Mặc dù có giá rẻ hơn, chiếc máy tính xách tay siêu mỏng của Toshiba có rất nhiều điều khiến bạn phải lưu ý tới. Trên thực tế, chiếc máy này có phần nào đó còn hơn cả Asus và Acer, theo website Laptopmag.

Ultrabook Toshiba Portege Z835 sẽ sớm có mặt trên Bestbuy với giá 900USD

Màn hình hiển thị 13.3 inch của máy có nắp kim loại với kiếu dáng thiết kế đẹp, cùng với sự tự do của các đường nét, Portege Z835 với màu xám mang đến cho bạn một thiết kế sang trọng. Máy có độ phân giải màn hình 1366×768 pixel, bộ vi xử lý 1.4GHz Intel Core i3-2367M, 4GB Ram và ổ đĩa lưu trữ thể rắn 128GB SSD của Toshiba. Thật không may, ổ đĩa lưu trữ thể rắn này có tốc độ đọc và ghi ở mức 185MB/s và 48MB/s, không tốt hơn nhiều so với ổ đĩa cứng truyền thống với tốc độ 7200RPM.

Portege Z835 nhẹ hơn so với các đối thủ khác khiến cho việc di chuyển của người dùng dễ dàng hơn. Nó nhẹ hơn khoảng 1.08kg so với các ultrabook khác, tuổi thọ pin của máy vào khoảng 7 giờ đồng hồ khi lướt web qua WiFi. Giống như các ultrabook khác, pin của Portege Z835 không thể tháo rời khỏi máy, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng pin thay thế. Các kết nối được trang bị bao gồm USB 2.0 và 3.0, cổng VGA, HDMI-out, một đầu đọc thẻ nhớ và cổng Ethernet.

Duy Nguyên

 ./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s