Bất ngờ lớn: Tablet Kobo Vox có khe cắm thẻ SD

(CafeF1.com) Kobo Vox đã có mặt tại FCC vài tháng trước, các thông số kỹ thuật “có vẻ” đã lộ ra hết. Tuy nhiên một thông số mà nhiều người không biết đó là Kobo Vox có khe cắm thẻ SD bên trong.

Kobo Vox là một trong những máy tính bảng giá rẻ cạnh tranh với Kindle FireNook Tablet. Từ những hình ảnh “lộ hàng” nhiều người tưởng rằng Vox cũng giống như Kindle Fire hay Nook Tablet, sẽ không hỗ trợ cắm thẻ SD mở rộng. Nếu nhìn kỹ hơn các hình ảnh trong máy thì thấy rằng Kobo Vox có thể thay thế thẻ SD để nâng cấp bộ nhớ trong.

Kobo Vox có pin dung lượng 4000mAh

Như vậy Kovo Vox trông giống như một máy tính bảng hơn là một E-Reader. Các bức ảnh trong máy cho thấy nó có pin dung lượng 4000mAh, có thể cung cấp đến 7 giờ sử dụng.

Một ngạc nhiên nữa đó là Vox có một khe cắm thẻ SD trong lòng máy. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng cấp bộ nhớ đơn giản bằng việc thay thế thẻ 8GB mặc định bằng thẻ cao hơn. Nếu bạn làm điều này có thể sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của máy. Mặt khác bạn phải sao lưu thật chính xác từ thẻ cũ sang thẻ mới. Tuy nhiên điều này khá dễ dàng so với việc thay thế bộ nhớ gắn liền trên bo mạch chủ.

Vox có thể thay thế thẻ SD nâng cao bộ nhớ trong

Máy tính bảng Kobo Vox có màn hình 7-inch, độ phân giải 1024 x 600 và có Ram 512MB. Máy có vi xử lý tốc độ 800MHz, chạy trên hệ điều hành Google Android 2.3 Gingerbread, đi kèm với những phần mềm nghe nhạc, video và đọc ebooks. Nó cũng hỗ trợ Facebook, Twitter, đọc báo và tạp chí.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s