Nokia GEM – smartphone cảm ứng siêu HOT

(CafeF1.com) Sau khi vừa để lộ hình ảnh mẫu điện thoại có màn hình uốn cong cách đây không lâu, Nokia lại tiếp tục giới thiệu smartphone cực kỳ độc đáo với toàn bộ thân máy đều có thể cảm ứng.

Tại sự kiện Nokia World vừa diễn ra, nhà sản xuất điện thoại Phần Lan không chỉ trình làng những sản phẩm mới của hãng như Lumia 800, Lumia 710, N9 màu trắng hay các dòng S40 có cấu hình khủng mà họ còn có dịp “khoe” một số thiết bị đặc biệt như Kinetic Device được cho là xu hướng của tương lai. Ngoài ra còn có một cuốn sách, truyện tranh thú vị đi kèm để minh họa cho sản phẩm.

Nokia GEM được thiết kế để kỷ niệm 25 năm hoạt động của Nokia Research Centre và là sự kết hợp độc đáo giữa các màn hình cảm ứng trước, sau cùng với hai cạnh bên. Chính vì thế, khả năng tương tác của thiết bị này khá cao, bạn có zoom để phóng to khi xem hình từ phía sau mà không hề làm ảnh hưởng màn hình phía trước. Chức năng này cũng có ích khi sử dụng bản đồ và chơi game.

Jarkko Saunamäki – quản lý thiết kế cấp cao – là một trong những người dẫn đầu nhóm nghiên cứu tạo ra GEM cho biết rằng một khi bạn khởi động một ứng dụng, ví dụ như máy ảnh, khi đó sẽ có một hình ảnh bao bọc xung quanh điện thoại có thể biến nó thành một chiếc máy ảnh vì. Điều thú vị nhất về thiết bị này là nó cũng cho phép mọi người thực hiện quảng cáo trên mặt sau của chiếc điện thoại khi thực hiện cuộc gọi. Hình ảnh 3D nhìn từ mọi góc độ cũng được hỗ trợ.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s