Polaroid Z340 – máy ảnh lấy liền đi kèm máy in

(CafeF1.com) Dòng máy Polaroid Z340 sở hữu màn hình LCD 2.7 inch, độ phân giải 14MP và đi kèm với một máy in kỹ thuật số.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số lấy liền thì Polaroid Z340 là một sự lựa chọn dành cho bạn. Chỉ mất không đến 40 giây sau khi chụp, thiết bị này sẽ cho ra một bức ảnh tuyệt đẹp. Điều này biến nó thành một trong những dòng máy kỹ thuật số lấy liền nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Polaroid Z340 - Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy ảnh và máy in

Z340 là thế hệ máy ảnh lấy liền tiếp theo mà hãng Polaroid đã cho ra đời. Bên cạnh việc chụp ảnh, sản phẩm này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa một máy ảnh 14MP và một máy in kỹ thuật số với công nghệ ZINK Zerp Ink, cho phép người dùng sao chép thêm nhiều bức ảnh ngay tại thời điểm đó.

Sản phẩm này sở hữu máy ảnh 14 MP

Trong quá trình chụp, người dùng hoàn toàn yên tâm với chế độ tự lưu của máy vào thẻ nhớ SD được tích hợp sẵn. Thêm vào đó, Z340 cũng sở hữu màn hình LCD 2.7 inch để xem lại và điều chỉnh các hiệu ứng của ảnh trước khi in ra.

Hiện sản phẩm này đang được bán trên thị trường và tại trang web chính thức của hãng với giá 300 USD (khoảng 6 triệu VND).

Lê Hưng

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s