Diễn đàn thegioitinhoc thưởng “khủng” cho thành viên tích cực

(CafeF1.com) Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần chia sẻ của các thành viên diên đàn thegioitinhoc.vn.

Các thành viên tích cực có thể nhận được những giải thưởng: 1 giải nhất, đĩa bản quyền Windows 7 Ultimate trị giá 300 USD; 2 giải nhì, mỗi giải là 1 đĩa bản quyền TuneUp Utilities 2011 trị giá 1.000.000đ/đĩa; 3 giải ba, mỗi giải là 1 thẻ bản quyền BKAV Pro 1 năm trị giá 300.000đ/thẻ; 10 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 key bản quyền Kaspersky Antivirus 6 tháng.

Ảnh minh họa.

Theo tiêu chí bình chọn, thành viên tích cực là cá nhân tích cực post bài cho diễn đàn, tích cực giúp đỡ các thành viên khác trong việc gỡ rối các vấn đề tin học, tích cực phát hiện những nội dung xấu, trùng bài… báo về cho ban quản trị; tích cực quảng bá thegioitinhoc.vn đến với cộng đồng mạng.

Admin phucechip của thegioitinhoc.vn cho biết phần thưởng giải nhất, nhì, ba dự kiến sẽ được trao trong buổi họp mặt Offline lần 2 của diễn đàn vào tháng 1/2012 tại TP.HCM. Những thành viên ở tỉnh, diễn đàn sẽ gửi quà qua đường bưu điện. Với những thành viên ở nước ngoài và những thành viên được giải khuyến khích, diễn đàn sẽ gửi key qua email.

Được biết, đối tượng tham gia bao gồm tất cả các thành viên, Mod, Super Mod (trừ Admin, và đội Gà Chíp). Thời điểm xét chọn thành viên tích cực của diễn đàn thegioitinhoc.vn là ngày 31/12/2011.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s