Amazon Kindle Fire được cài đặt sẵn Facebook, Twitter và rất nhiều ứng dụng khác

(CafeF1.com) Máy tính bảng Android đầu tiên của Amazon – Amazon Kindle Fire – sẽ được bán ra vào tuần tới, ngày 15/11. Amazon vừa tiết lộ chi tiết về các ứng dụng sẽ được cài sẵn khi Kindle Fire ra mắt.

Các ứng dụng được cài đặt sẵn sẽ bao gồm: Facebook, Netflix, Rhapsody, Pandora, Twitter, Comics by comiXology, các trò chơi từ các nhà phát triển nổi tiếng như Zynga, EA, Gameloft, PopCap và Rovio.

Amazon Kindle Fire được cài đặt sẵn Facebook, Twitter và rất nhiều ứng dụng khác

“Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà phát triển ứng dụng ở khắp mọi nơi khi chúng tôi giới thiệu Kindle Fire, các phản hồi rất tích cực”, Dave Limp, phó chủ tịch phụ trách Amazon Kindle cho biết. “Ngoài hơn 18 triệu bộ phim, chương trình truyền hình, bài hát, sách, tạp chí từ Amazon, chúng tôi rất hân hạnh mang tới cho người dùng hàng nghìn ứng dụng và trò chơi để chọn lựa trên Kindle Fire – từ Pandora và Rhapsody tới Facebook và Twiiter, Netflix, cũng như các trò chơi của EA, Zynga và rất nhiều trò chơi khác đến từ các nhà phát triển hàng đầu. Và những gì trên đây mới chỉ là khởi đầu – chúng tôi đang thêm rất nhiều ứng dụng và trò chơi mỗi ngày”.

Duy Nguyên

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s