Xem phim trên iPhone thật thoải mái với iPlunge

(CafeF1.com) “Chiếc hút vệ sinh” độc đáo này đảm bảo cho người xem có thể lựa chọn góc nhìn thoải mái nhất.

Màn hình của chiếc iPhone tuy không có kích thước lý tưởng để bạn xem một bộ phim, nhưng thực tế cho thấy rằng rất nhiều người sử dụng chúng để xem phim hoặc các video yêu thích của họ. Và đôi lúc, việc cần đến một thiết bị để chống đỡ cho chiếc iphone và mang lại góc nhìn thoải mái nhất cho người xem là điều rất cần thiết.

Vật dụng nhỏ nhắn với vẻ ngoài độc đáo này sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi xem các video clip trên chiếc iPhone của mình. “Chiếc hút vệ sinh” iPlunge này đảm bảo cho người xem có thể lựa chọn góc nhìn thoải mái nhất, thoát khỏi việc cứ khư khư chiếc iphone trên tay một cách mệt mỏi và đặc biệt giữ chiếc iphone của bạn đứng mà không sợ bị rơi rớt. Ngoài ra, với vẻ ngoài là chiếc hút vệ sinh nho nhỏ rất dễ thương, cộng với bộ phận hút cực kì chắc chắn, bạn có thể thoải mái tự hào về hình dáng cũng như chức năng của nó.

Nếu bạn là người thích xem các video trên iPhone và không muốn cầm chúng trên tay trong một khoảng thời gian dài, iPlunge sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. thiết bị được bán ra với khoảng 125,000 VNĐ tại http://www.perpetualkid.com/iplunge-phone-stand.aspx

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s