Toshiba hoãn ngày ra mắt máy tính bảng AT200 đến tháng 1/2012

(CafeF1.com) Máy tính bảng mới nhất AT200 của Toshiba dự tính sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên có thông tin sản phẩm sẽ hoãn ra mắt đến tháng 1 năm sau.

Thông tin hoãn ngày ra mắt của AT200 được đăng tải trên trang Facebook của Toshiba ở Đức. Ngày ra mắt sẽ lùi lại một tháng hoặc lâu hơn so với dự tính ban đầu.

Máy tính bảng Toshiba AT200

Hiện Toshiba vẫn chưa có công bố cụ thể về tin này. Tuy nhiên, có thể lý do của việc này là hãng muốn nâng cấp AT200 chạy được trên Android Ice Cream Sandwich. Trước đó dự tính AT200 chạy Android 3.2 Honeycomb.

Máy tính bảng Toshiba AT200 có màn hình 10.1-inch, độ phân giải 1280 x 800, sử dụng vi xử lý TI OMAP 1.2GHz, Ram 1GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB. Máy có hai camera trước sau và có độ dày chỉ 0.3-inch (gần 8mm).

Phiên bản máy tính bảng 10-inch của Toshiba được phát hành vào đầu năm nay. Máy chinh phục được khách hàng nhờ hỗ trợ đầy đủ các thẻ nhớ SD, cổng HDMI và USB. AT200 sẽ không hỗ trợ các tính năng trên, nhưng thay vào đó là các cổng mini. Và điều đặc biệt hơn là AT200 sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn phiên bản Toshiba Thrive.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s