Loa OnBeat được hỗ trợ thêm công nghệ AirPlay

(CafeF1.Com) JBL vừa mới bổ sung vào gia đình loa dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS một thành viên mới có tên gọi là OnBeat. Sản phẩm này sử dụng tích hợp với iPhone, iPad iPod Touch.

Đầu năm nay, JBL đã cho ra mắt loại loa OnBeat dành cho iPad 2 và bây giờ họ thêm công nghệ AirPlay của Apple để phục vụ cho chức năng đồng bộ nhạc không dây. Phiên bản mới có tên  OnBeat Air là sự kết hợp giữa loa OnBeat và công nghệ AirPlay.

Loa OnBeat giờ được hỗ trợ thêm công nghệ AirPlay

OnBeat Air còn là một chiếc đế để giữ cố định các thiết bị iOS. Người dùng có thể gắn iPad/iPhone/iPod vào khe cắm 30-pin hoặc thông qua mạng không dây (nhờ vào công nghệ AirPlay).Với AirPlay, bạn có thể đồng bộ nhạc từ kho nhạc iTunes của bạn vào OnBeat Air bất cất nơi đâu trong nhà. Đi kèm theo sản phẩm này là một chiếc điều khiển từ xa IR cho phép người dùng có thể điều chỉnh danh sách nhạc, video từ xa. Thiết kế của OnBeat Air cũng giúp cho bạn có thể thuận tiện chơi game, xem phim và chat video thông qua FaceTime của Apple hoặc Skype.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của loa cũng rất tuyệt hảo, mang đến cho người nghe những giai điệu mượt mà, trong trẻo. Hơn thế nữa những điện thoại, máy tính bảng Android hoặc các máy nghe nhạc MP3 cũng có thể kết nối được với loa thông qua jack cắm, khe cắm hoặc không dây.

Hiện nay loa OnBeat Air đa năng đã có mặt trên thị trường và có giá bán 249.95 USD.

 Uyển Nhi

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s