“Khởi nghiệp cuối tuần” cùng Startup Weekend

(CafeF1.com) Nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp làm giàu của các bạn trẻ Việt Nam, tổ chức Startup Weekend HCM kết hợp cùng Đại học Quốc Gia Tp. HCM tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp cuối tuần”.

Đây là hoạt động phi lợi nhuận do Kauffman Foundation tài trợ diễn ra ở hơn 50 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cuộc thi diễn ra trong  54 giờ liên tục, tạo cơ hội cho những bạn trẻ có quyết tâm ý chí khởi nghiệp giao lưu, chia sẻ đam mê và có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.

Các thí sinh được giao lưu, làm quen với nhau, sau đó sẽ tiến hành lập nhóm, thảo luận nghiên cứu về ý tưởng kinh doanh của mình với sự hỗ trợ từ các cố vấn chương trình. Ngày thi cuối cùng, các đội sẽ đối thoại trực tiếp với các nhà đầu tư cá nhân (Angel Investors) để tìm ra những ý tưởng hay, có tính thực tiễn cao nhất. Đội đứng đầu được đại diện cho Việt Nam tham dự Global Startup Battle 2011.

Chương trình sẽ diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 11/11/2011 đến hết ngày 13/11/2011 với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

  • 3 giải cung cấp tên miền cùng 6 tháng hosting để hỗ trợ dự án khởi nghiệp
  • 1 gói tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông trực tuyến trị giá 2,000 đô la Mỹ do công ty Emerald Digital Marketing tài trợ
  • 2 suất học bổng Topica Founders Institute trị giá 1,000 đô la Mỹ

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại www.startupweekend.vn.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s