HTC Ville sử dụng chip lõi kép 1,5GHz chạy Android 4.0

(CafeF1.com) Smartphone này sẽ chính thức được trình làng tại hội nghị Mobile World Congress diễn ra vào năm sau, bên cạnh “quái vật” 4 nhân HTC Edge.

HTC Ville sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 4.0 – Ice Cream Sandwich ngay khi vừa xuất xưởng. Giao diện HTC Sense 4.0 mới nhất trên thiết bị này có thể làm cho người sử dụng hơi bỡ ngỡ bởi vì nó sẽ không giống với giao diện Ice Cream Sandwich trên Samsung Galaxy Nexus mà chắc chắn sẽ mang đậm phong cách riêng của HTC.

Các thông số kỹ thuật của máy bao gồm màn hình cảm ứng Super AMOLED qHD 4,3 inch mặc dù chưa đạt đến chuẩn HD nhưng vẫn được đánh giá cho chất lượng hiển thị khá tốt. HTC Ville được trang bị chip xử lý lõi kép Snapdragon thế hệ thứ 4 của Qualcomm tốc độ 1,5 GHz. Ngoài ra, dung lượng pin khá ổn 1650 mAh hỗ trợ tốt cho việc quay video FullHD 1080p và chụp hình với camera 8MP, nghe nhạc cực đỉnh với hệ thống âm thanh Beats và kết nối mạng HSPA+ tốc độ cao. Tuy nhiên, HTC Ville sẽ không hỗ trợ NFC, một chuẩn kết nối không dây đang khá thông dụng hiện nay.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s