Điểm mặt những đại gia smartphone “màu mè” nhất

(CafeF1.com) Sau khi Nokia N9 ra mắt không bao lâu thì phiên bản màu trắng của smartphone MeeGo này cũng chính thức xuất hiện. Và giờ đây là Samsung Galaxy S II với phiên bản màu hồng.

Ngoài 2 phiên bản đen và trắng thì nay Galaxy S II đã có thêm “bộ cánh” màu hồng. Đây không chỉ như động thái giúp hâm nóng lại tên tuổi của sản phẩm này mà còn đem đến sự lựa chọn mới dành cho khách hàng và chắc chắn sẽ kéo theo doanh thu bán ra của Sammy – tên gọi thân mật của Samsung Galaxy S II.

Samsung khởi động cuộc đua màu sắc trên di động?

Xét theo nhiều khía cạnh thì người dùng luôn thích smartphone của mình có những màu sắc thật bắt mắt, nó không đơn thuần là 1 chiếc điện thoại mà còn là món đồ trang sức của phái đẹp. Cụ thể như iPhone chỉ trung thành với 2 tông màu trắng và đen, nhưng iFan lại biến nó thành chiếc điện thoại nhiều màu sắc. Gần đây, 1 Hot Girl Sài Gòn đã “tô màu” cho chiếc iPhone 4 của mình thành màu hồng.

 Bộ vỏ màu hồng của iPhone 4 có giá khoảng 4 triệu đồng.

Nokia luôn được biết đến với hãng di động “màu mè” khi cho ra đời những smartphone nhiều màu sắc, có thể kể đến như Nokia N8, E7… và gần đây là N9. Không phải tự nhiên mà Nokia làm ra nhiều màu sắc như vậy cho những chiếc điện thoại của mình. Rõ là người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm.

Nokia N9 có thêm phiên bản màu trắng.

Không chỉ Nokia, Samsung mà HTC cũng có những dòng điện thoại nhiều màu như HTC ChaCha hay Wildfire. Những smartphone này của  HTC hướng đến người dùng là nữ giới và các bạn trẻ. Với xu hướng điện thoại nhiều màu sắc đang dần thịnh hành như ngày nay, có thể thấy người dùng không chỉ quan tâm đến cấu hình, thiết kế mà còn là “bộ cánh” của điện thoại.

HTC Wildfire với 4 màu: đen, trắng, đỏ và vàng đồng.

./.

Advertisements

2 responses to “Điểm mặt những đại gia smartphone “màu mè” nhất

  1. chừng nào mới có galaxy tab P1000 màu hồng ta?

  2. Thích một cái smartphone có màu trong suốt mà chưa thấy :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s