Panasonic giới thiệu 2 máy tính bảng Toughpad mới

(CafeF1.com) Vậy là hai dòng máy tính bảng mà Panasonic ấp ủ bấy lâu nay đã có tên chính thức, đó là Toughpad A1 và B1. Hai sản phẩm này được giới công nghệ đặt cho biệt danh là “Nồi đồng cối đá”.

Sở dĩ 2 chiếc máy tính bảng này có tên gọi như vậy là vì đáp ứng được các thông số kỹ thuật quân sự Mỹ 810G với khả năng chống sốc, bụi, nước, thậm chí là nhiệt độ. Hai thiết bị này được sản xuất để dành riêng cho giới doanh nhân và những người làm việc trong chính phủ. Đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng rất nhiều tính năng, phạm vi rộng từ các máy chủ có tính bảo mật cao đến những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cụ thể.

Panasonic giới thiệu 2 máy tính bảng Toughpad mới

Toughpad A1sẽ được bán ra thị trường trong mùa xuân 2012 với giá 1299 USD. Máy được trang bị màn hình khủng 10,1 inch với độ phân giải 1024 x 768 pixel. Dòng A1 có trọng lượng khá nặng lên tới 2.18 pound (khoảng 970 g). Ngoài ra, sản phẩm này chạy trên bộ vi xử lý Marvell dual core với tốc độ xử lý 1.2 GHz, bộ nhớ trong 16GB và RAM 1GB.

Bên cạnh đó, máy tính bảng Toughpad A1 chạy trên hệ điều hành Android Honeycomb 3.2, có 1camera 5.0 megapixel phía sau và 1 chiếc 2,0 megapixel phía trước, pin cho thời lượng sử dụng 10 tiếng. A1 còn được hỗ trợ cổng kết nối LTE hoặc WiMAX.

Dòng A1 được biết khá nhiều thông tin chi tiết nhưng ngược lại máy tính bảng ToughPad B1 lại không có bất kỳ thông tin gì cả, có chăng chỉ biết thiết bị có màn hình 7 inch.

 Uyển Nhi

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s