iPhone 4S tại Hong Kong hết hàng chưa đầy 10 phút

(CafeF1.com) Những khách hàng nào đã chậm trễ trong việc đặt hàng iPhone 4S tại thị trường Hong Kong chắc chắn sẽ còn phải tiếp tục chờ đợi bởi vì hàng đã được đặt hết sạch kể từ thứ 6 ngày 4/11.

Không chỉ riêng Hong Kong, nguồn tin từ PC World còn cho biết rằng iPhone 4S cũng đang tạo nên cơn sốt đặt hàng tại thị trường Trung Quốc, mặc dù phải đến tận tháng 12 thì thời điểm phát hành sản phẩm này tại Trung Quốc mới được công bố.

Và đúng ngày 11/11, iPhone 4S sẽ chính thức được lên kệ tại Hong Kong cùng 15 quốc gia khác. Một tín hiệu đáng mừng dành cho Apple đó là doanh thu quý 3 của họ tại Trung Quốc đạt tới 4 tỷ rưỡi đô la Mỹ, tăng 270% so với năm vừa qua.

Sau khi  iPhone 4S ở Hong Kong cho đặt hàng, thì tại Việt Nam iPhone 4S đã nhanh chóng giảm khoảng 1 triệu đồng trong khi đó iPhone 4 lại tăng giá. Hiện tại, iPhone 4S phiên bản 16GB được bán với giá khoảng 19,5 triệu đồng (hàng Mỹ) và 20 triệu đồng (quốc tế châu Âu), các phiên bản 32 và 64GB cũng đồng loạt giảm giá. Nhiều chủ cửa hàng điện thoại cho biết, giá iPhone 4S sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới khi Hong Kong chính thức bán mẫu điện thoại mới này vào ngày 11/11.

./.

Advertisements

2 responses to “iPhone 4S tại Hong Kong hết hàng chưa đầy 10 phút

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s