Freestyle HD – máy quay có thể gắn vào mũ bảo hiểm

(CafeF1.com) Swann đã giới thiệu một dòng máy quay độc đáo có tên là Freestyle HD. Máy có thể gắn vào xe đạp, xe hơi và cả mũ bảo hiểm, đặc biệt hơn nữa là có thể quay cả dưới nước.

Swann được biết đến như là một nhà sản xuất các thiết bị giám sát xuất sắc trên thị trường. Tuy nhiên, trong đợt giới thiệu lần này, hãng lại ra mắt một chiếc máy quay Freestyle HD tiện dụng. Sản phẩm dành cho những ai vừa yêu thích thể thao và mạo hiểm.

Freestyle HD – máy quay có thể đeo được

Chiếc camera này có khả năng gắn vào mũ bảo hiểm của người dùng để quay phim trong khi đi xe, chạy bộ, đi tàu, gắn vào ván trượt… bằng các chân gắn đa dạng được bán kèm theo sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy cũng rất hấp dẫn. Freestyle HD có khả năng quay video Full HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây cùng âm thanh stereo với zoom kỹ thuật số 3x và có thể chụp những bức ảnh định dạng JPEG thông qua cảm biến 8 Mpx.

Người dùng có thể phát các nội dung video lên HDTV thông qua cổng HDMI và khe cắm thẻ microSD, USB giúp bạn chuyển video mà mình đã quay sang các thiết bị lưu trữ khác. Nhưng một điều đáng tiếc là máy chỉ có thể sử dụng đến 2,5 giờ.

Máy có khả năng làm việc ở độ sâu lên đến 19,81 m mà không thấm nước. Màn hình LCD của máy có kích thước cực nhỏ, chỉ 1,5 inch để hiển thị hình quay video trong thời gian thực và đặc biệt là có thể tháo rời.

Máy quay Freestyle HD đa năng của Swann được bán với giá 280 USD (khoảng 5.400.000 VNĐ), phụ kiện đi kèm theo sản phẩm này là một bộ điều khiển từ xa.

Uyển Nhi

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s