Đã có bản cập nhật MeeGo mới cho N9 với nhiều cải tiến

(CafeF1.com) Tại sự kiện Nokia World, nhà sản xuất điện thoại Phần Lan đã từng công bố rằng sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm cho N9 trong thời gian sớm nhất, và nay phiên bản mới đã xuất hiện.

Phiên bản cập nhật PR 1.1 sẽ đem đến hàng loạt những cải tiến mới về hiệu suất và nhiều tính năng khác, chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự thú vị trong việc trải nghiệm hệ điều hành Meego của người dùng. Ngoài tốc độ xử lý nói chung đã thay đổi tốt hơn, những điểm mới có thể kể ra chẳng hạn như bàn phím Swype đã được điều chỉnh lại, có thể dùng trình điều khiển chơi nhạc ngay trên màn hình khóa. Bên cạnh đó là camera 8Mpx được bổ sung thêm bộ lọc màu, tính năng đa nhiệm và bộ nhớ sử dụng được tối ưu hơn.

Cách đóng ứng dụng được mặc định sẽ tiện lợi hơn thay vì phải kéo ứng dụng đó về một trong hai phía của màn hình để rồi thực hiện đóng lại sau đó. Bản cập nhật này còn cải thiện về kết nối NFC, Wifi, trình duyệt web, tính năng Facebook…

Người dùng Nokia N9 cũng có thể tự mình kích hoạt chế độ cập nhật bằng cách vào phần Settings => Applications => Manage Applications.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s