Yahoo! 360plus tổ chức offline tại Cần Thơ

(CafeF1.com) Dự kiến buổi offline sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 năm 2011.

Theo Yahoo! 360plus, sau 2 buổi offline ở Nha Trang và Hà Nội, lần này chương trình offline blogger sẽ được tổ chức ở thành phố Cần Thơ. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình đến với thành phố này.

Mục đích của chương trình lần này là chia sẻ sự phát triển của các dịch vụ Yahoo! trong năm 2011. Mặt khác, buổi offline cũng nhằm giới thiệu platform mới của 360plus và tương lai của blog Yahoo! tại Việt nam. Thông qua đó, Yahoo! 360plus muốn tham khảo ý kiến của các blogger về platform mới. Đây cũng là dịp để các blogger giao lưu làm quen.

Chương trình offline sẽ sớm đến với các bloggers Cần Thơ . (Ảnh: Yahoo! 360plus)

Theo Yahoo! 360plus, đến với buổi offline, các blogger sẽ được tặng vé xem chương trình chung kết Ngôi sao học đường tại Đại học Cần Thơ và các vật phẩm lưu niệm của Yahoo.

Buổi offline dự kiễn sẽ diễn ra từ17g30 đến 20g30 ngày 10 tháng 11 năm 2011. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau: http://vn.360plus.yahoo.com/vnteam_360plus/article?new=1&mid=92804.

Được biết sau buổi offline ở thành phố Cần Thơ, Yahoo! 360plus sẽ tiếp tục tổ chức chương trình offline tại TP HCM và Đà Nẵng.
./.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s