iPawn mang tới phong cách chơi game mới trên iPad

(CafeF1.com) Bạn đã từng chơi qua những trò chơi như cờ cá ngựa hay các trò chơi cần tới các quân cờ? Và bạn muốn sử dụng màn hình chiếc iPad của mình để chơi các trò chơi này? Sản phẩm dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Ý tưởng về việc các bộ phận của trò chơi có thể tương tác với thiết bị iOS đã xuất hiện từ năm 2010. Nhưng trong tuần này iPaws đã cho ra mắt sản phẩm có thể tương tác với màn hình iPad và biến chiếc iPad của bạn thành một bàn cờ.

iPawn mang tới phong cách chơi game mới trên iPad

iPawns được chế tạo từ một loại nhựa ABS đặc biệt cho phép lưu trữ năng lượng điện từ các ngón tay của người cầm. Việc lưu trữ năng lượng này có thể giúp iPawns tương tác với màn hình của iPad giống như ngón tay của bạn.

Ngoài việc giữ các vị trí trên bàn cờ trong game, iPawns còn có thể kích hoạt các hiệu ứng động, âm thanh,… tùy thuộc vào lập trình của nhà sản xuất trò chơi.

iPawns sẽ ra mắt trong tháng 11 này và đã có 4 ứng dụng hỗ trợ bao gồm: snakes and ladders, hockey, Game of Goose và câu cá. Thiết bị sẽ có giá 16USD khi ra mắt trên thị trường.

Duy Nguyên

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s