Hé lộ dự án bí mật xôn xao cộng đồng mạng

(CafeF1.com) Dự án vừa được hé lộ có tên “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới”.

Theo thành viên princealadin trên diễn đàn HDvietnam, dự án đang gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua là “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới”. Anh chàng này còn tiết lộ khá chi tiết về dự án.

Được biết dự án “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới”  sẽ gồm có 4 chặng, bắt đầu vào ngày 07/11/2011 và kết thúc ngày 14/12/2012.

Theo tiết lộ của princealadin,  dự án này xuất phát từ ý tưởng mỗi cá nhân đều có thể đóng góp vào quá trình phát triển của xã hội, tạo nên một môi trường sống lý tưởng hơn cho cộng đồng. “Hành Trình Không Ngừng Bước Tới” mang đến cơ hội để bạn cùng góp sức xây dựng thành phố mình. Hành trình sẽ giới thiệu đến nhiều nước trên thế giới 3 dự án mang tính tiên phong trong 3 lĩnh vực khác nhau: công nghệ, nghệ thuật và kinh doanh. Cũng theo tiết lộ trên, sáng kiến nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất từ cộng đồng sẽ được hiện thực hóa ở mỗi quốc gia.

Liệu đây có phải là dự án gây xôn xao cộng đồng mạng!? (Ảnh: http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com)

Và đây là cơ cấu giải thưởng của dự án này: Chặng 1, 10 tổ da độc đáo; Chặng 2,10 túi xách doanh nhân; Chặng 3, 10 áo vest thời trang do NTK Tăng Thành Công thực hiện; Chặng 4, 10 đồng hồ Ipod Nano sành điệu.

Việc dự án bí mật bị hé lộ trước ngày ra mắt khiến cộng đồng mạng không ít nghi ngờ. Thành viên baolam1905 trên diễn đàn HDvietnam cho biết “Mai mới “xổ số” mà sao nay đã có bác vào chém sớm thế?”. Liệu đây có phải là một tuyên bố “chém gió” không? Chúng ta hãy cùng đón xem vào ngày mai…

./.

One response to “Hé lộ dự án bí mật xôn xao cộng đồng mạng

  1. Thành viên bên ddth được khuyến khích bằng 2 cái điện thoại C3 nữa, ngon quá =P~, bác nào có ý định tham gia thì tham khảo nha ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s