Gắn “đuôi” cho iPhone

(CafeF1.com)  Chiếc “đuôi” có công dụng như giá đỡ cho chiếc điện thoại của bạn.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các thiết bị di động với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Với sự tiến bộ về công nghệ, việc thưởng thức các mục giải trí và truyền thông ngay trên chiếc điện thoại di động đã trở nên phổ biến. Sản phẩm đi kèm với thiết bị di động sau đây sẽ trợ giúp bạn trong việc thưởng thức các mục giải trí bằng cách cung cấp cho bạn một góc nhìn tốt nhất khi chia sẻ màn hình với người khác.

Sản phẩm này được ví von như “chiếc đuôi cho điện thoại di động” vì vẻ ngoài của nó và thiết kế lấy từ ý tưởng hình mẫu 101 con chó đốm. Tuy có tên gọi là thế nhưng thực sự chúng không phải là chiếc đuôi của chú chó đốm trong phim hay trong cuộc sống thực.

 

Chúng hoạt động thế nào? Vật dụng này được tạo ra từ chất liệu silicone lỏng vì thế chúng dẻo và linh hoạt. Với chất liệu tinh khiết cao có thể gắn với bất kì bề mặt của thiết bị nào vì chúng có sự trợ giúp từ bộ phận hút gắn liền với phần “đuôi”. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý giống như các mẫu giữ thiết bị GPS hiện nay.

./.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s