Battery Boost – Sạc điện thoại đa chức năng

(CafeF1.com) Không chỉ là thiết bị sạc tiện lợi, Battery Boost còn là một bộ nhớ hoàn hảo.

The Battery Boost của Technocel là sản phẩm tuyệt vời vì chúng sẽ sạc mọi thứ nếu thứ đó là pin litium (Pin này được trang bị cho hầu hết các mẫu điện thoại hiện nay). Thiết bị trên sẽ trở thành một bộ sạc di động cực kì tiện lợi cho thiết bị của bạn.

Có hình dạng như một chiếc chuông hình trụ, Battery Boost sẽ phục hồi năng lượng cho chiếc điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kĩ thuật số, tai nghe Bluetooth. Thiết bị sở hữu một nguồn pin 600 mAh litium ion và cho phép nạp năng lượng, giúp tăng thêm khoảng 1 giờ sử dụng bổ sung cho các thiết bị. Battery Boost có kết nối USB để gắn kết với thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng để sạc khi pin đang ở mức thấp.

 

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng sản phẩm không chỉ là một bộ sạc di động tiện ích, nó còn đóng vai trò như một bộ nhớ hiệu quả. Bên trong kết nối USB là một khe cắm thể nhớ mà bạn có thể sử dụng chiếc thể micro SD của mình.

Có thể sạc ở bất kì cổng USB nào, đó chính là một điểm tuyệt vời mà thiết bị này mang lại. Nó có một nút nguồn, bộ phận thông báo sẽ hoạt động giúp bạn biết được tình trạng của pin. Sở hữu kích thước nhỏ gọn tuyệt vời, thiết bị cho phép bạn tiến hành sạc ở bất cứ nơi nào.

Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng nếu muốn có thêm năng lượng cho các thiết bị của mình, hay nhận một cuộc gọi khi máy sắp hết pin mà bạn đang ở ngoài. Battery Boost là giải pháp cho tất cả.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s