Sự kiện chuyên đề về di động Mobile Monday sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

(CafeF1.com) Từng diễn ra tại hơn 100 thành phố khác nhau trên thế giới, MobileMonday (MoMo) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại TPHCM vào lúc 18h30 ngày 10/11/2011 tại Nhà hàng Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, P12, Q.10).

Nội dung của Mobile Monday  lần này tập trung vào vấn đề nóng bỏng đang được quan tâm: Tổng quan về tình hình phát triển của thị trường ĐTDĐ, hệ điều hành và các ứng dụng trên điện thoại trong năm 2011.

MobileMonday (MoMo) là cộng đồng bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp di động, các nhà phát triển và những người mong muốn thúc đẩy hợp tác và phát triển kinh doanh thông qua các sự kiện kết nối cộng đồng online, offline để chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và xu hướng thị trường di động và công nghệ. Bắt nguồn từ Helsinki – Phần Lan, vào năm 2000, MobileMonday đã phát triển thành một cộng đồng di động chủ đạo của thế giới.

Mobile Monday tháng 9/2011 tại Hà Nội

MobileMonday có mặt đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008 và sau một thời gian gián đoạn đã chính thức được tổ chức theo định kỳ 2 tháng một lần luân phiên ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Đơn vị tài trợ cho sự kiện lần này ở TP. Hồ Chí Minh là ME Corp.

Góp mặt tại Mobile Monday tháng 11, có sự tham gia của ông Đinh Anh Huân – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Thế Giới Di Động, ông Tomi T. Ahonen – Người sáng lập hoạt động Mobile Monday tại Hong Kong cùng nhiều đại diện của các công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực di động trong và ngoài nước như : Nokia, Samsung, Gameloft, Skunworks, Socbay,…

MobileMonday chào đón những cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành công nghệ di động muốn cập nhật thông tin, xu hướng mới nhất trong thị trường di động, cũng như mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Thời gian đăng ký đến hết ngày 08/11/2011. Khách tham dự có thể đăng ký tại website của Mobile Monday Việt Nam: mobilemonday.vn/event.html  hoặc tham gia nhóm trên Facebook để biết thêm chi tiết  tại facebook.com/groups/MobileModay.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s