Red Scarlet 4k – Máy quay phim độ phân giải “cực khủng”

(CafeF1.com) Máy quay phim Red Scarlet 4k sẽ được tung ra thị trường vào ngày 17 tháng 11 với giá bán vào khoảng 475 triệu VND.

Không lâu sau khi Canon tung ra dòng máy quay C300 mới nhất của mình thì hãng Red Digital Cinema Camera cũng tiết lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về model RED Scarlet 4k. Phiên bản Scarlet mới này sẽ có độ phân giải video 4k (4096 × 2160 pixels) cùng độ phân giải hình ảnh lên đến 5k (5120 × 2700) cho tốc độ quay đạt tỉ lệ 120 hình/giây (120 fps).

Hình ảnh chiếc máy quay chuyên nghiệp mới nhất của hãng RED

Máy quay phim Red Scarlet 4k được thiết kế có thể sử dụng với các ngàm EF và PL của Canon. Tuy nhiên, phiên bản Scarlet với ngàm PL sẽ được sản xuất ít hơn so với bản EF. Các bộ phận đi kèm khác có thể được thay thế qua lại một cách dễ dàng, giúp người dùng xử lý tốt trong mọi tình huống.

Bộ phận "Brain" của Red Scarlet

Red Scarlet với đầy đủ bộ phận

Hiện hãng RED Digital Cinema Camera đã đưa ra giá bán chính thức dành cho dòng máy Scarlet X. Theo đó, phần chính của máy sẽ được bán với giá 9.750 USD (gần 195 triệu VND). Bộ đồ nghề gồm pin cùng với bộ điều khiển và màn hình sẽ có giá khoảng 14.000 USD (gần 280 triệu VND). Dự kiến sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào ngày 17 tháng 11 tới đây.

 

Lê Hưng
./.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s