Laptop Dell XPS 17 Core i7 giảm mạnh 12 triệu đồng

(CafeF1.com) Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính với cấu hình “khủng”, giá cả phải chăng thì XPS 17 sẽ là lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ tiết kiệm được 12 triệu đồng khi mua Dell XPS 17 với một thỏa thuận của nhà bán lẻ LogicBuy.

Máy tính xách tay Dell XPS 17 có một cấu hình ấn tượng. Máy có màn hình LCD 17-inch có độ phân giải cao, hỗ trợ full-HD. Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng hình ảnh bởi máy hỗ trợ một card màn hình rời 1GB GeForce. Dell XPS 17 sử dụng vi xử lý thế hệ 2 Intel Core i7 2.2GHz. Bạn sẽ sở hữu Dell XPS 17 với giá chỉ 18 triệu đồng (trước đó là 30 triệu) thông qua một thỏa thuận tại LogicBuy.

Máy tính xách tay Dell XPS 17

Ngoài vi xử lý cao, XPS 17 còn có một bộ nhớ Ram lên đến 8GB. Bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc khi có một bộ nhớ Ram như thế. Ổ cứng 750GB, thoải mái cho bạn lưu trữ. Với tất cả các thông số kỹ thuật trên, bạn có thể biến XPS 17 thành một hệ thống chơi game chuyên nghiệp hay một máy trạm. Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu phiên bản hỗ trợ 3D với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt.

Các thông số kỹ thuật cụ thể: Vi xử lý Intel Qual–core Core i7-2670M 2.2GHz, 8GB DDR3, ổ cứng 750GB tốc độ 7200rpm, ổ Blu-ray Combo, màn hình WLED LCD full-HD 1080p, pin 9-cell và card màn hình rời GeForce GT 550M 1GB.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s